CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC XUÂN SYDNEY – MELBOURNE, AUSTRAYLIA, 2020

??????CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC XUÂN 2020 SYDNEY – MELBOURNE – ÚC??????
– Sydney 1 tuần: 25/01 – 02/02/2020 : độ tuổi: 12 – 17t
– Sydney – Canberra – Wollongong : 2 tuần: 18/01 – 01/02/2020: độ tuổi: 12 – 17t
– Melbourne : 1 tuần: 25/01 – 02/02/2020: độ tuổi : 10 – 17t
– Melbourne : 2 tuần: 18/01 – 02/02/2020: độ tuổi : 10 – 17t

? Nội dung chương trình:
1. Lớp tiếng anh: thời lượng 04 tiếng/ngày( 8h30 đến 12h30 )
– Học sinh được kiểm tra năng lực ( làm bài test trình độ và phỏng vấn bởi giáo viên) trong buổi định hướng đầu tiên.
– Lớp học phân theo trình độ, học sinh được học cùng với các bạn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
– Chương trình học tiếng anh với nhiều chủ đề phong phú, gắn với thực tế, thực hành qua các hoạt động trò chơi âm nhạc..
– Học tiếng anh kết hợp các hoạt động thực hành khoa học thú vị liên quan đến chủ đề học.
2. Hoạt động ngoại khóa:
– Tham quan và thực hành tiếng anh tại các điểm nổi tiếng tại úc sau buổi học hàng ngày và cả ngày thứ bảy tại Sydney, Melbourne, thủ đô Canberra, thành phố Wollongong.
– Tham quan tìm hiểu tiếp cận mô hình học tập tại các trường đại học, cao đẳng uy tín tại úc như đại học Sydney, Đại học Wollongong.
– Ngày Sport Day : hoạt động thể thao team building phát triển kĩ năng, các hoạt động thực hành khoa học, phóng tên lửa nước, xây lều tránh bão..
– Học sinh được tham gia tổ chức tiệc BBQ cùng bạn học quốc tế và các hoạt động ngoại khóa khác nhau như tập làm bánh, pha chế..
– Buổi giao lưu nghe chia sẻ kinh nghiệm từ các du học sinh thành công tại úc.
– Lễ tốt nghiệp và cấp chứng chỉ khóa học với nhiều hoạt động sôi nổi và đáng nhớ.
3. Homestay – ở cùng người bản xứ.
– Trải nghiệm cuộc sống cùng gia đình úc
– Học cách hòa nhập với văn hóa, lối sống hay thói quen ăn uống của gia đình úc giúp học sinh rèn luyện khả năng thích nghi với hoàn cảnh.
– Tiếp xúc giao tiếp hàng ngày bằng tiếng anh, tham gia hoạt động với mọi người trong nhà hàng ngày, hàng tuần như một thành viên trong gia đình.
– Lưu lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ không thể nào quên
– Gia đình Host được cấp giấy phép của chính phủ úc, đảm bảo cung cấp môi trường sinh hoạt phù hợp cho học sinh dưới 18t.

??? NHỮNG GIÁ TRỊ HỌC SINH NHẬN ĐƯỢC:
-Được tiếp cận và thực hành với các phương pháp học tiếng Anh mới mẻ với nhiều chủ đề phong phú gắn với thực tế.
– Các kĩ năng được cải thiện rõ nét thông qua học tập và tương tác trên lớp với giáo viên và bạn bè quốc tế cũng như trong sinh hoạt và giao tiếp với gia đình úc.
– Thành thạo và tự tin sử dụng các phương tiện công cộng khi ra nước ngoài.
– Phát triển đa dạng các kĩ năng qua trải nghiệm thực tế.
– Được tham gia thực tế và nắm thông tin lịch sử các địa điểm nổi tiếng tại úc.
– Được gặp gỡ giao lưu nghe chia sẻ những kinh nghiệm từ những học sinh thành công tại úc.
– Tham gia tìm hiểu, tiếp cận mô hình học tập tại các trường đại học, cao đẳng uy tín tại úc.
– Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học, đây là điểm cộng để học sinh được xét visa du học dài hạn tại các nước.
– Có thêm nhiều mối quan hệ sau chuyến đi: Những người bạn mới, thầy cô, các thành viên trong gia đình người úc..
– Có được những khoảnh khắc ký ức đặc biệt không thể nào quên sau chuyến đi.
? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết:
GINCO – DU HỌC – IELTS SỐ 1 HẢI PHÒNG.
Địa chỉ: Số 15 ĐỨC HẬU 2, MINH ĐỨC, ĐỒ SƠN, HẢI PHÒNG.
SĐT: 0936.643.989 / 0225.7300.239/ 078.823.2222