CÙNG GINCO ĐẾN VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ” URBAN INTERNATIONAL SCHOOL “

DU HỌC CANADA BẬC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

CÙNG GINCO ĐẾN VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ” URBAN INTERNATIONAL SCHOOL “
GINCO vinh dự là đại diện tuyển sinh của trường ” URBAN INTERNATIONAL SCHOOL “.

 

 

  • Trường phổ thông Urban International School là trường cấp ba tư thục nằm trong trung tâm thành phố Toronto – Canada. Hầu hết học sinh sau tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường Đại học có tiếng ở Canada như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York…
  •  Sứ mệnh của trường là cung cấp, hỗ trợ hết sức và tận tậm cho học sinh để đạt được thành công không chỉ trên ghế nhà trường mà cả trong cuộc sống và sự nghiệp trong tương lai.
  • UIS cung cấp chương trình đào tạo cho học sinh từ lớp 9 – lớp 12 cùng với việc định hướng nghề nghiệp từ rất sớm. Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học tiếng Anh đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế cùng các hoạt động ngoại khóa khám phá Toronto vô cùng hấp dẫn và thú vị.
  • Nằm trung tâm thành phố Toronto
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Học phí cạnh tranh so với các trường cấp ba ở Toronto (13,000-16,000 CAD/năm)
  • Định hướng nghề nghiệp cho học sinh từ rất sớm
  • Hỗ trợ học sinh ứng tuyển vào top 10 trường đại học lớn nhất tại Canada
  • Thông báo hàng tháng về tình hình học tập, thực đơn bữa ăn hàng ngày cho phụ huynh.

Trường Urban International School được đăng ký và công nhận bởi Sở giáo dục tỉnh bang Ontario về các chương trình dạy học của mình. Trường cung cấp các chương trình dự bị đại học tích lũy tín chỉ nhằm giúp các bạn học sinh hoàn thành chương trình phổ thông và đáp ứng đủ điều kiện vào Đại học/Cao đẳng hàng đầu tại Toronto nói riêng và Bắc Mỹ nói chung. Chương trình giảng dạy tại UIHS cũng được thiết kế chuyên biệt dành cho các học sinh quốc tế. Nếu một học sinh đạt yêu cầu về tiếng Anh, trước khi bắt đầu chương trình học của mình, học sinh có thể đăng ký học tiếng Anh từ 3-6 tháng sau đó nhập học khóa chính.

Mục tiêu cốt lõi của trường là hỗ trợ học sinh nhận thức được mục đích học tập của mình và tạo động lực để các em sẵn sàng bước vào cánh cổng Đại học trong tương lai.

Khi theo học tại UIHS, học sinh có nhiều lựa chọn về chương trình học: lớp học thường, lớp học tăng cường hay lớp học 1:1. Đặc biệt, chương trình học tăng cường có mật độ các tiết học nhiều hơn nên học sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình trung học của mình. Đối với những học sinh không thể lên lớp buổi sáng, nhà trường cũng bố trí lớp học buổi tối. Các lớp học ở Urban International có sĩ số nhỏ chỉ từ 8-10 học sinh giúp cho các em có khả năng tương tác nhiều hơn với giáo viên trong giờ học. Mỗi sinh viên phải hoàn thành 110 giờ giảng dạy để đáp ứng được yêu cầu của chương trình học.

Trường Urban International School có quá trình giảng dạy và đào tạo rất nghiêm ngặt vậy nên mỗi sinh viên UIHS luôn mang những nhận thức vô cùng sâu sắc về vai trò của mình trong cộng đồng, có ý thức với xã hội cả trong nội bộ cũng như trong những tập thể bên ngoài. Trong quá trình này, học sinh có cơ hội tìm hiểu để nhận ra cá nhân giá trị bản thân, khám phá tiềm năng, xây dựng sự tự tin, các kĩ năng mềm cần thiết cho tương lai.


GINCO – TƯ VẤN DU HỌC SỐ 1 HẢI PHÒNG !

Add: Số 15 Đức Hậu 2, Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng .

Sđt: 0225.7300.239/ 0936.643.989/ 078.823.2222

Website: http://ginco.edu.vn

 

 

Chia sẻ bài viết