DU HỌC CANADA 2020 – CHÍNH SÁCH THỜI MỞ CỬA

🇨🇦🇨🇦🇨🇦 DU HỌC CANADA 2020 – CHÍNH SÁCH THỜI MỞ CỬA🇨🇦🇨🇦🇨🇦
💗💗💗Du học Canada đang được đánh giá là thời kỳ “mở cửa” với chính sách visa ưu tiên theo chương trình SDS, sự kiện này nhận được quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

💗Hãy cùng Du Hoc-Định Cư Ginco du học Canada, khám phá thành phố Vancouver xinh đẹp.Vancouver – thành phố cảng biển lớn và đa văn hóa, đa sắc tộc. Vancouver, Canada được bình chọn là thành phố yên bình và đáng sống nhất trên thế giới, điểm đến hấp dẫn của nhiều khách du lịch, nghỉ dưỡng. Hệ thống giáo dục của thành phố rất phát triển với nhiều trường Đại học, Cao đẳng uy tín chất lượng.


💗Chúng ta cùng đến với Trường đại học Vancouver Island – Canada. Vancouver Island University là trường đại học công lập nổi tiếng tại Canada. Trường tọa lạc tại Vancouver Island thuộc British Columbia, được đánh giá là một trong những hòn đảo đẹp nhất trên thế giới. Đến với Vancouver Island University, bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất hiện đại trong quá trình du học đại học ở Canada mà còn được tận hưởng một bầu không khí trong lành, mát mẻ của vùng biển đảo.


💗Thành lập vào năm 1969, Vancouver Island University luôn lấy sinh viên làm trung tâm, chất lượng đào tạo được đặt lên hàng đầu. Là một ngôi trường quốc tế, trường đánh giá cao sự đóng góp của du học sinh trên toàn thế giới đối với nền văn hóa phong phú của cộng đồng sinh viên tại Vancouver Island University.


🎁🎁🎁Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết :
GINCO – Tư vấn du học – đào tạo tiếng anh, Ielts
💗Add: số 15 đường Thượng Đức, P. Minh Đức, Q. Đồ Sơn, TP. Hải Phòng.
💗Sđt: 0225.7300.239/0936.643.989/078.823.2222

 

 

Chia sẻ bài viết