DU HỌC CANADA – HIGH SCHOOL – TORONTO

 DU HỌC CANADA – HIGH SCHOOL – TORONTO – SĂN HỌC BỔNG
*** Trường TAIE International Institute ở Toronto, Canada.
– Trường thành lập năm 1998, có building riêng tại downtown Toronto, capacity là 600 sinh viên.

– TAIE International Institute là trường trung học quốc tế tọa lạc ngay trung tâm thành phố Toronto. Với phương pháp đào tạo hiện đại, linh hoạt, TAIE mang đến môi trường học tập chất lượng cao với mức học phí cạnh tranh tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh đạt kết quả tốt nhất để đặt chân vào các trường Đại học hàng đầu Canada. TAIE International Institute (TAIE) cung cấp chương trình học Trung học và chương trình dự bị Đại học cho học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan,… Sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, TAIE đáp ứng 100% các yêu cầu của học sinh quốc với chương trình học và dịch vụ khác biệt vượt trội, hỗ trợ tối đa.

– TAIE có khuôn viên rộng lớn với nhiều tiện ích miễn phí như Internet, phòng tập thể dục với đồ nội thất hiện đại,… phục vụ tốt nhát cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh.

– Ngoài ra, TAIE cũng cung cấp nhiều dịch vụ sinh viên miễn phí như: tư vấn học tập chuyên nghiệp, đánh giá các kế hoạch học tập cá nhân, dịch vụ ứng dụng trường Đại học, dịch vụ dạy kèm, dịch vụ gia hạn visa, đặt vé máy bay, dịch vụ vệ sinh kí túc xá sinh viên.

Tuyển sinh lớp 9-12
Học sinh có thể ở homestay hoặc boarding
Intake hàng tháng 
HỌC BỔNG : 5000-7000 CAD 
HỌC PHÍ sau học bổng chỉ còn CAD 1,800 per credit.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thông tin chi tiết.
GINCO – CÙNG BẠN ĐI TỚI THÀNH CÔNG.
Add: Số 15 Đức Hậu 2, Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng.
Sđt: 0225.7300.239 / 0936.643.989 / 078.823.2222

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết