Du học James Cook University

🌼🌼🌼🌼🌼 DU HỌC VÀ KHÁM PHÁ AUSTRALIA CÙNG GINCO 🌼🌼🌼🌼🌼
😘😘😘 NGÔI TRƯỜNG MƠ ƯỚC CỦA NHIỀU SINH VIÊN VIỆT NAM – JAMES COOK UNIVERSITY – AUSTRALIA 😘😘😘
* Đại học James Cook (JCU) là trường đại học lâu đời thứ hai tại Queensland, Úc và là một trong những đơn vị nghiên cứu về vùng nhiệt đới hàng đầu thế giới. JCU có ba cơ sở, trong đó có hai cơ sở chính tọa lạc tại Cairns và Townsville nằm trên bờ Đông nước Úc. Trường tổ chức giảng dạy nhiều ngành học đa dạng.Trường có hơn 18.000 sinh viên trong đó hơn 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Đại học James Cook Australia cung cấp 170 chuyên ngành đại học và 140 chuyên ngành sau đại học bao gồm: Kinh doanh, Nghệ thuật, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học và xã hội, Giáo dục, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Công nghệ thông tin, Y khoa…

** Ngoài cơ sở tại thành phố Caim và Townsville, Đại học James Cook còn có cơ sở tại thành phố Brisbane – thủ phủ của bang Queensland và là thành phố đông dân thứ 3 ở Úc. Đại học James Cook Brisbane tọa lạc ngay tại khu trung tâm thành phố, từ đây sinh viên có thể dễ dàng đi đến tất cả những nơi thú vị của Brisbane.

*** Tại các cơ sở của Trường, học viên được tiếp cận cơ sở vật chất hiện đại, trong đó Cơ sở tại Townsville tự hào có Thư viện Eddie Koiki Mabo, các quán cà phê, quầy bar, ký túc và cơ sở luyện tập thể thao với một phòng tập thể dục và một bể bơi. Cơ sở này tọa lạc gần các địa danh nổi tiếng, trong đó có Rạn san hô Great Barrier. Cơ sở Cairns có thư viện với nhiều đầu sách, quầy bar, sân chơi thể thao ngoài trời, sân bóng rổ và ký túc.
🥰🥰🥰 HÃY ĐẾN NGAY GINCO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Add : Số 15 Đức Hậu 2, Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng.
Sđt: 0225.7300.239 / 0936.643.989 / 078.823.2222

Chia sẻ bài viết