Công ty TNHH Giáo dục Quốc Tế Trí Tuệ Vàng (GINCO) được thành lập dựa trên sự tin tưởng của Quý phụ huynh và các em học sinh có mong muốn học tiếng Anh và đi du học. Tiền thân của chúng tôi là một Trung tâm dạy tiếng Anh thành lập năm 2014, chính nhờ sự cổ vũ, động viên của Qúy vị đã tạo một động lực không nhỏ để chúng tôi thành lập nên GINCO và tự hoàn thiện mình với mong muốn trở thành một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu khu vực.

Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh đạt chất lượng cao, GINCO tự hào là cầu nối mang đến kiến thức tiếng Anh cho nhiều thế hệ học sinh và còn là bệ phóng để thế hệ trẻ Việt Nam được tiếp thu những tinh hoa học thức của cả nhân loại với môi trường học tập và làm việc tại nhiều quốc gia tiên tiến trên toàn thế giới.

Hiện nay, du học không còn là vấn đề xa xỉ đối với nhiều gia đình Việt. Sự thay đổi về nhận thức, thu nhập, cũng như nhu cầu được phát triển một cách toàn diện nên nhiều gia đình đã chọn các trường nước ngoài để mở ra một tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ. GINCO hướng đến là doanh nghiệp tư vấn du học và đào tạo tiếng Anh uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn du học với phương châm “ Uy Tín- Tâm Đức- Hiệu Qủa” cùng các dịch vụ được xây dựng với nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến trải nghiệm cực kì khác biệt đối với nhiều du học sinh và phụ huynh Việt Nam. Vì vậy, khi tư vấn chúng tôi  luôn mang đến những thông tin bổ ích, thiết thực được đúc kết bằng trải nghiệm thực tế của các chuyên viên, bạn bè và lưu học sinh, cùng với sự minh bạch về tài chính và sự đồng hành gắn bó với du học sinh trong suốt hành trình.

GINCO chắc chắn sẽ mang đến một tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ Việt Nam!

Thêm nữa, ngôn ngữ chính là chìa khóa quan trọng để chúng ta khám phá thế giới. Tại GINCO, chúng tôi còn chú trọng phát triển lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ dành cho những bạn trẻ đang chuẩn bị hành trang du học với những khóa học ngắn hạn, trung hạn và dài hạn phổ biến nhất thế giới là tiếng Anh. GINCO không chỉ mang đến kĩ năng mà cả nghệ thuật để thổi hồn vào đam mê, giúp các bạn học tập thật tốt ngôn ngữ mình đã chọn lựa. Trên cơ sở khảo sát đặc điểm của từng học viên, GINCO thiết kế riêng những chương trình ngoại ngữ phù hợp để học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức, rèn luyện tốt kĩ năng và đạt điểm cao trong các kì thi cấp chứng chỉ. Chúng tôi tự hào với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và thân thiện trong giao tiếp để mang đến một thương hiệu đào tạo ngoại ngữ, du học hàng đầu mang tên GINCO.

Song song với những trang bị về kiến thức và kĩ năng. GINCO còn chia sẻ về văn hóa, phong tục tập quán của nhiều quốc gia trên thế giới với những ví dụ sinh động, bằng hình ảnh và câu chuyện, GINCO là đối tác sẵn sàng nhất để cùng bạn sải cánh những ước mơ, nắm bắt những cơ hội để vươn cao hơn, vươn xa hơn.

Chúng tôi hy vọng đem đến cho nhiều bạn trẻ Việt Nam những cơ hội được sống, học tập và làm việc ở những môi trường quốc tế. Chúng tôi cũng tự hào vì luôn nhận được sự tin tưởng, cổ vũ động viên từ nhiều gia đình có con em sẽ lên đường du học. Với thế mạnh trong đào tạo ngôn ngữ và cung cấp dịch vụ tư vấn du học, GINCO còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khác như dịch thuật đa ngôn ngữ, dịch vụ hỗ trợ visa thăm thân một cách dễ dàng, nhanh chóng giúp phụ huynh thăm con em mình ở bất kì địa điểm nào trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, từ những văn bản quy phạm pháp luật, giấy tờ, chứng từ đến những hợp đồng kinh tế, những tác phẩm văn học, GINCO đã và đang dịch đúng, dịch chuẩn, dịch hay để góp phần cải thiện về khoảng cách ngôn ngữ và văn hóa.