HAPPY NEW YEAR 2020

 

🌺🌺🌺HAPPY NEW YEAR 2020🌺🌺🌺
💗Năm cũ đi qua, năm mới đã tới, lại một mùa xuân mới bắt đầu, với biết bao niềm tin, sự kì vọng mới. Nhân dịp năm mới 2020, Công ty TNHH Giáo Dục Quốc Tế Trí Tuệ Vàng (GINCO) xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới quý phụ huynh và các học sinh thân yêu. Chúc các em và gia đình một năm dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, bình an và nhiều thành công. Chúc các em luôn có kết quả học tập tốt nhất, thành tích xuất sắc nhất và là niềm tự hào của gia đình.

💗Với cái tâm của những người thầy cô trong ngành giáo dục, Ginco luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, lấy chất lượng để đánh giá những thành công mình đạt được trong suốt những năm qua.Thành tích của các em đạt được là niềm tự hào, là thành công của chúng tôi.

💗Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các em học sinh, quý phụ huynh đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng GINCO. Chúng tôi sẽ luôn vận động để không ngừng hoàn thiện mình, với mong ước duy nhất là mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, hợp lý nhất cho khách hàng.

🎁🎁🎁GINCO – Tư vấn du học – Đào tạo anh ngữ, IELTS…
💗Add: Số 15 đường Thượng Đức, p. Minh Đức, q. Đồ Sơn, Hải Phòng.
💗Sđt: 0225.7300.239/ 078.823.2222/ 0936.643.989

 

 

Chia sẻ bài viết