LAMBTON COLLEGE sẽ là điểm đến hoàn hảo nhất dành cho phụ huynh và học sinh khi lựa chọn trường tại CANADA.

Cùng GINCO trải nghiệm chương trình tại Lambton – Canada

HỌC – THỰC TẬP – HƯỞNG LƯƠNG

Thông tin về trường Lambton College – Canada

Tọa lạc tại thành phố Sarnia xinh đẹp – là một trong những thành phố lớn với hơn 75.000 dân với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng ở Canada. Với bề dày lịch sử phát triển trong ngành giáo dục, cao đẳng Lambton là trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận cung cấp các chương trình giáo dục sau trung học tân tiến tại Canada.

Lambton College cung cấp nhiều chương trình cao đẳng và sau đại học đang có nhu cầu cao hiện nay như kế toán, tài chính và ngân hàng, khách sạn, công nghệ thông tin, … Sinh viên của trường Lambton sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế thông qua chương trình học và thực tập có trả lương, hoạt động tình nguyện, ở lại làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình học của trường Lambton luôn bảo đảm chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác tại Canada.

LAMBTON COLLEGE sẽ là điểm đến hoàn hảo nhất dành cho phụ huynh và học sinh khi lựa chọn trường tại CANADA.

Đôi nét về trường:

 1. Cao đẳng Lambton là trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận và có lịch sử hoạt động hơn 50 năm tại Canada. Trường cung cấp các chương trình giáo dục sau trung học.
 2. Trường có trụ sở tại 3 thành phố Toronto, Mississauga, Sarnia Tây Canada. Sinh viên có thể lựa chọn học tại một trong ba trụ sở này:
 3. Trụ sở tại Ontario, Toronto: Đây là một trong những thành phố an toàn nhất khu vực Bắc Mỹ với dân số khoảng 3 triệu người. Sinh viên theo học có cơ hội được trải nghiệm với các sự kiện văn hóa, thể thao và các lễ hội quốc tế đa dạng.
 4. Trụ sở tại Sarnia: Đây là thành phố duy nhất nằm trên đường biên giới của hai tỉnh: Alberta và Saskatchewan. Nơi đây chắc chắn sẽ đem lại cho sinh viên những trải nghiệm độc đáo. Trong tương lai, thành phố này được dự đoán sẽ lớn lên gấp 8 lần hiện tại và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như cơ hội định cư cho sinh viên ra trường.
 5. Trụ sở tại Sarnia, Ontario: Đây được xem là trung tâm công nghiệp năng lượng và dầu khí tại trung tâm Canada. Sinh viên được học tập trong môi trường năng động, cộng đồng thân thiện, yên bình và an toàn.
 6. Chương trình đào tạo của Cao đẳng Lambton nhấn mạnh vào kinh nghiệm làm việc thực tế cho sinh viên theo học và tạo dựng mối quan hệ tốt với các nhà tuyển dụng tại Canada. Trong hai năm qua, các nhà tuyển dụng sinh viên của Cao đẳng Lambton có mức độ hài lòng đạt 97,5 %. Đây là mức cao nhất trong số 27 trường công tại tỉnh Ontario.

Lý do nên chọn học tại trường Cao đẳng Lambton tại Canada.

 1. Trường cung cấp chương trình đào tạo với mức học phí và chi phí sinh hoạt ở mức thấp nhất tại Canada. Môi trường học tập an toàn.
 2. Cơ hội trải nghiệm thực tế thông qua chương trình học và thực tập có trả lương ( co-op program ), hoạt động tình nguyện, ở lại làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp.
 3. Chương trình đảm bảo chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác tại Canada và Mỹ.
 4. Trường có nhiều chương trình học thuật mới luôn đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế và nhu cầu công việc trong xã hội hiện đại.
 5. Miễn phí đưa đón sân bay và miễn phí ăn ở 2-3 ngày đầu đến trường nhập học.
 6. Học sinh có thể học chương trình kép để nhận 2 văn bằng cùng lúc.
 7. Sỉ số lớp học nhỏ, môi trường thân thiện.
 8. 97,5% là mức độ hài lòng của sinh viên dành cho trường Lambton – Mức cao nhất trong số 27 trường Công lập tại tỉnh bang Ontario.
 9. Những sinh viên tốt nghiệp có thể nộp đơn vào các trường Đại học hàng đầu như trường Đại học Toronto, trường Mc. Master, trường Queens và trường Western Ontario…

Chương trình đào tạo của trường Lambton College- Canada:

Cao đẳng Lambton có chương trình đào tạo chú trọng vào kinh nghiệm làm việc thực tế cho sinh viên và tạo dựng mối quan hệ tốt với các nhà tuyển dụng tại Canada. Trong hai năm qua, các nhà tuyển dụng sinh viên của Cao đẳng Lambton có mức độ hài lòng đạt 97,5%. Đây là mức cao nhất trong số 27 trường công tại tỉnh Ontario.

 

Cao đẳng Lambton là một lựa chọn du học hấp dẫn và khôn ngoan:

 1. Cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc qua các hoạt động tình nguyện, việc làm bán thời gian, làm việc ở Lambton và chương trình vừa học vừa
 2. Chi phí ăn ở và học phí thấp nhất ở Canada
 3. Cộng đồng sinh viên và giảng viên thân thiện
 4. Cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác ở Canada và Mỹ
 5. Bằng cấp được công nhận rộng rãi trên thế giới.

Các ngành đào tạo thế mạnh của trường:

 1. Khối ngành kinh doanh
 2. Khối ngành dịch vụ cộng đồng và sức khỏe
 3. Khối ngành công nghệ, kỹ thuật
 4. Khối ngành công nghệ thông tin

*Học phí và chi phí ( Tham khảo)

 1. Học phí: từ $7,000 / năm đến $20,000 / năm (tùy chương trình học)
 2. Chi phí sinh hoạt: $9,000 /năm

Kì nhập học:

Tháng 1, 5, 8 (tùy chương trình & ngành học)

Cùng GINCO lên lộ trình du học ngay bây giờ

GINCO VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC

ADD: 15 ĐỨC HẬU 2/ MINH ĐỨC/ ĐỒ SƠN/ HẢI PHÒNG

CALL: 02257300239/0936643989

FANPAGE: DU HỌC IELTS

WEBSITE: http://ginco.edu.vn

Chia sẻ bài viết