THE GREAT LAKES COLLEGE OF TORONTO

😍😍😍😍😍 NIỀM TIN GỬI TRỌN NIỀM TIN 😍😍😍😍😍
😘😘😘 GINCO-ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH HÀNG ĐẦU CỦA THE GREAT LAKES COLLEGE OF TORONTO TẠI VIỆT NAM 😘😘😘
🌼 Qua 40 năm thành lập, phát triển và trưởng thành,The Great Lakes College of Toronto hân hạnh chọn GINCO làm đối tác tuyển sinh toàn diện tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng vào uy tín, chất lượng và sự làm việc rất trách nhiệm của các bạn GINCO.

🌼 The Great Lakes College of Toronto (GLCT) thành lập năm 1978, được Bộ Giáo dục tỉnh bang Ontario kiểm tra và công nhân là TRƯỜNG TRUNG HỌC QUỐC TẾ.
🌼 GLCT được đặt tại trung tâm thành phố của Toronto, gần ga điện ngầm và tuyến xe buýt TTC, thư viện cộng đồng, siêu thị, ngân hàng, và một số trường đại học như Đại học Toronto, Đại học York và Đại học Bách khoa Ryerson. Cơ sở chính nằm ngay tại trung tâm thành phố Toronto, Canada.
🌼 Đây là nơi tập chung của nhiều doanh nghiệp và trung tâm công nghiệp. Điều này mang đến cho sinh viên một môi trường kinh doanh theo định hướng cho các nghiên cứu của họ.Toronto là nơi tập chung nhiều trường đại học nổi tiếng như University of Toronto, York Universoty, RyersonPolytechnic University. Số lượng lớn các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp trong thành phố sôi động này cung cấp cho sinh viên những cơ hội để học hỏi kinh nghiệm phát triển nhanh chóng ở Bắc Mỹ về môi trường xã hội và kinh tế. Hệ thống giao thông công cộng thuận tiện sẽ giúp sinh viên rẽ dàng di lại trong thành phố. Ngoài ra, các cộng đồng đa văn hóa đa dạng của Toronto khiến cho sinh viên quốc tế dễ dàng hòa nhập với cuộc sống và cảm thấy gần gũi như đang ở nhà.
🌼 Đội ngũ giáo viên người Canada giỏi và giàu kinh nghiệm.
Hơn 10.000 học sinh của trường tốt nghiệp đã được nhận vào các trường đại học ở Bắc Mỹ.
🌼 Các khóa học và ngày nhập học linh hoạt, 5 học kỳ/ năm (nhập học vào tháng 1, 4, 6, 8 và 11).
Môi trường đa văn hóa với sinh viên đến từ hơn 37 quốc gia.

🥰🥰🥰 DU HỌC CANADA CÙNG GINCO 🥰🥰🥰
ADD : Số 15 Đức Hậu 2, Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng.
SĐT tư vấn : 0225.7300.239/ 0936.643.989/ 078.823.2222

 

 

Chia sẻ bài viết