TRƯỜNG ANH NGỮ ALI MONTREAL – CANADA

🇨🇦🇨🇦🇨🇦 DU HỌC CANADA CÙNG TRƯỜNG ANH NGỮ ALI MONTREAL – TRƯỜNG ĐÀO TẠO SONG NGỮ CHẤT LƯỢNG CAO 🇨🇦🇨🇦🇨🇦
💐 GINCO hân hạnh giới thiệu với mọi người, đối tác của chúng tôi tại CANADA:” Trường anh ngữ ALI MONTREAL “


– ALI MONTREAL được thành lập năm 1993 với hơn 24 phòng học giảng dạy tiếng anh và tiếng pháp cho tất cả học sinh trên toàn thế giới, giúp họ có thể tìm hiểu một ngôn ngữ mới và hoàn thành mục tiêu trong tương lai của từng sinh viên.
– Trường nằm ở trung tâm thành phố MONTREAL cung cấp các tiện nghi cùng công nghệ hiện đại với nhiều chương trình để lựa chọn và các lớp học tương tác năng động. Trường đặt mục tiêu giáo dục về giao tiếp và tương tác là mục tiêu hàng đầu để đào tạo sinh viên. Bên cạnh đó, là phương pháp giảng dạy kết hợp giữa học thuật và thực tế.
– Các giáo viên của trường đều là người bản xứ có đầy đủ bằng cấp và trình độ chuyên môn.
– Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: phòng hoạt động xã hội, tham quan, trung tâm thi chứng chỉ Cambridge, trung tâm Ielts, Toefl, phòng xem tivi, khu vực ăn uống, internet miễn phí…
Sau khi học xong chương trình tiếng anh tại đây, các sinh viên có thể chọn học tiếp các trường là đối tác của ALI MONTREAL như: Algonquin college; Bishop’s University; CDI College; Centennial College; Conestoga College; Herzing College; Institut de tourisme et d’hôtellerie du Quebec; Lasalle MTL; Laurentian University; Royal Roads University; St Lawrence College; University of Prince Edward island.


💐💐💐 HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT.
GINCO – DU HỌC – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 HẢI PHÒNG.
– Add: số 15 Đức Hậu 2, Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng.
– Sđt: 0225.7300.239 / 0936.643.989 / 078.823.2222

 

 

Chia sẻ bài viết