YORKVILLE UNIVERSITY/ TORONTO FILM SCHOOL

• Bạn đam mê film ảnh, bạn thích diễn xuất, quay film… Bạn muốn chính mình sản xuất ra những bộ phim bom  tấn huyền thoại, bạn muốn trở thành nhà sản xuất phim, siêu sao điện ảnh hay một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Bạn là người yêu thích môn nghệ thuật thứ bảy. Bạn có ước mơ được đi du học. Hãy đến với GINCO để thực hiện đam mê và ước mơ đó. GINCO sẽ cùng bạn đến với ngôi trường danh giá ” YORKVILLE UNIVERSITY/ TORONTO FILM SCHOOL” – ngôi trường đào tạo điện ảnh số 1 Canada.

• Toronto Film School là trường điện ảnh hàng đầu ở Canada, sinh viên tại TFS sẽ trải nghiệm một trong những cộng đồng giáo dục độc đáo nhất thế giới với những người hướng dẫn và đồng nghiệp có chung niềm đam mê của bạn và sẽ có được kinh nghiệm trong ngành thực tế, đóng nhiều vai trò, làm việc trong các nhóm đa ngành, cũng sẽ học bằng cách thực hiện và biến sự sáng tạo của họ thành các kỹ năng thực tế thông qua các dự án danh mục đầu tư dựa trên ngành công nghiệp. TFS hiện có khoảng 4.000 sinh viên và khoảng 120 trong số họ là sinh viên quốc tế.
  • Toronto Film School trực thuộc Đại học Yorkville – một trường đại học Canada với sự hiện diện của quốc gia. Trường đại học cung cấp các chương trình thạc sĩ hướng dẫn thực hành, cử nhân và các chương trình cấp bằng dẫn đến sự nghiệp chuyên nghiệp, là phần thưởng cá nhân và góp phần cải thiện xã hội.
  • Toronto Film School có tất cả 3 Campus đào tạo các chuyên môn riêng biệt như sau:
    1. STEELES CAMPUS (Concord, Canada): Chuyên đào tạo các ngành Thiết kế & Hoạt hình Trò chơi Video, Thiết kế và phát triển trò chơi video
    2. DAVISVILLE CAMPUS (Toronto, Canada) đào tạo Thiết kế thời trang, Tiếp thị cho Thời trang & Giải trí, Thiết kế đồ họa & Truyền thông tương tác
    3. DUNDAS CAMPUS (Toronto, Canada) có xưởng phim chuyên đào tạo Diễn xuất cho phim, truyền hình và nhà hát, Viết cho phim và truyền hình

Website chính thức của trường: http://www.torontofilmschool.ca/

• CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường điện ảnh Toronto, Canada cung cấp các chương trình văn bằng sáng tạo, được thiết kế để chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong phim ảnh, giải trí, thời trang, thiết kế và trò chơi video. Trong một cảm hứng và môi trường năng lượng cao, bạn sẽ được cố vấn bởi các chuyên gia ngành công nghiệp. Bạn sẽ có được kinh nghiệm trong ngành và mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn. Tại phim Toronto Trường học, bạn sẽ biến sự sáng tạo của bạn thành thực tế kỹ năng thông qua danh mục đầu tư dựa trên ngành công nghiệp các dự án giới thiệu công việc của bạn cho các nhà tuyển dụng trong tương lai. Toronto Film School đào tạo chuyên sâu các chương trình học sau:

SẢN XUẤT PHIM

• Âm thanh
    • Chỉnh sửa
    • Quay phim
    • Sản xuất
    • Camera và Đặt thủ tục

HÀNH ĐỘNG CHO PHIM, TV & NỘI DUNG THEATER

• Diễn xuất
    • Giọng nói, Chuyển động
    • Diễn xuất trên máy ảnh
    • Lịch sử hiệu suất
    • Lịch sử phim

NỘI DUNG THIẾT KẾ & TRÒ CHƠI VIDEO

• Vẽ kỹ thuật số
    • Mô hình hóa trò chơi
    • Nguyên tắc nghệ thuật và thiết kế
    • Viết kịch bản cho trò chơi
    • Lập trình logic
    • Nền tảng trò chơi
    • Lịch sử trò chơi video
    • Giới thiệu về ngành công nghiệp trò chơi điện tử

NỘI DUNG THIẾT KẾ THỜI TRANG

• Xây dựng quần áo
    • Phác thảo mẫu
    • Giới thiệu về thời trang
    • Phác thảo
    • Các yếu tố
    • Thiết kế
    • Ứng dụng máy tính.

Hãy liên hệ ngay với GINCO để được tư vấn chi tiết: hotline: 0225.7300.239/ 0936.643.989

Add: Số 15 Đức Hậu 2, Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng.